Giỏ hàng

0

Lõi Lọc Nước Humero HB-08

 0 đánh giá

720,000 ₫

Mời quý khách để lại Số Điện Thoại, chuyên viên tư vấn Thiên Kim Home liên hệ tư vấn chi tiết

Thông tin sản phẩm

  • Nano Fact Filter được cấu tạo từ chất liệu Cellulose, Activated Carbon (NSF Certified)
  • Màng lọc Nano là màng lọc được chế tạo với những điểm mạnh, được cải tiến từ công nghệ lọc UF và RO với công nghệ tiên tiến của Dewbell Kore
  • Lọc toàn bộ vi khuẩn, virut và các chất độc hại nhưng vẫn giữ được khoáng chất trong nước.
  • Lõi đúc nguyên khối vô trùng, ngăn ngừa tái nhiễm khuẩn.

Thông số kỹ thuật

Màng lọc NANO là màng lọc được chế tạo với những điểm mạnh, được cải tiến từ công nghệ lọc UF và RO với công nghệ tiến tiến của Dewbell Korea đã được kiểm định bởi các tổ chức uy tính quốc tế, lõi NANO đã được khẳng định lọc toàn bộ vi khuẩn, virut và các chất độc hại,nhưng vẫn giữ được khoán chất trong nước.

Lý do nên thay lõi lọc nước định kỳ:

  • Lõi lọc nước là vật liệu sẽ bị tiêu hao trong quá trình sử dụng. Các lõi lọc trong máy lọc nước đều có tuổi thọ nhất định, cần thay thế định kỳ nhằm đảm bảo chất lượng nước và phát huy tối đa tác dụng của máy lọc. 
  • Nước chiếm 75% cơ thể và đóng góp thiết thực vào nguồn dinh dưỡng của con người. Do đó, chất lượng nước phải luôn được bảo đảm.
  • Với đặc điểm nguồn nước ở Việt Nam, việc sử dụng chiếc máy lọc nước trong gia đình là điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe. Mọi người ai cũng bận rộn với công việc cuộc sống hàng ngày nên dường như không để ý đến thời gian tuổi thọ của lõi lọc nước, vô hình chung làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Các máy lọc nước đều có tuổi thọ nhất định vì vậy khi bạn để quá thời gian tuổi thọ lõi lọc máy rất nhanh bị tắc,nguồn nước đầu ra chảy ra chậm, tắc màng bơm kêu liên tục nhanh hỏng bơm nước thải chảy ra nhiều gây lãng phí nước và nguồn nước đầu ra không đạt tiêu chuẩn khi bạn uống trực tiếp sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Đánh giá & nhận xét Lõi Lọc Nước Humero HB-08

0/5

0 đánh giá & nhận xét

5 

0 đánh giá

4 

0 đánh giá

3 

0 đánh giá

2 

0 đánh giá

1 

0 đánh giá

Bạn đánh giá sao sản phẩm này?

Đánh giá ngay

Hiện chưa có nhận xét nào. Hãy là người nhận xét đầu tiên