Giỏ hàng

0
  • Trang chủ
  • Chính sách
  • Hướng dẫn thanh toán đơn hàng Thiên Kim Home

Hướng dẫn thanh toán đơn hàng Thiên Kim Home

Đưa Thiên Kim Home lên vị trí dẫn đầu về cung cấp thiết bị nhà bếp bền đẹp và chính hãng với giá cả hợp lý. Bài viết hướng dẫn bạn các phương thức thanh toán dễ dàng khi mua hàng tại Thiên Kim Home.

Cách 1: Mua trực tiếp tại các Showroom

Thanh toán tiền mặt (COD): Dành cho khách hàng khu vực TP.HCM. Khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng sau khi kiểm tra hàng mới và đầy đủ phụ kiện.

Khách hàng có thể đến trực tiếp để tham khảo và lựa chọn các sản phẩm hiện đang trưng bày tại các showroom của chúng tôi. Tại đây quý khách hàng sau khi chọn lựa được sản phẩm ưng ý :

1. Quý khách hàng tiến hàng đặt hàng sau đó thanh toán bằng tiền mặt, quẹt thẻ hoặc chuyển khoản. Sau đó công ty tiến hành giao hàng và lắp đặt tại nhà của quý khách 

2. Quý khách hàng tiến hành đặt hàng 30% đơn hàng bằng tiền mặt, quẹt thẻ hoặc chuyển khoản. Sau đó quý khách hàng hẹn thời gian để được công ty chúng tôi giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nhà

Cách 2 : Mua hàng online 

Khách hàng có thể gọi điện thoại đặt hàng qua các số điện thoại hỗ trợ bán hàng 24/24h của chúng tôi xuất hiện ngay trên website www.thienkimhome.com. Chúng tôi sẽ tư vấn, xử lý nhanh chóng trong thời gian sớm nhất dựa trên thông tin khách hàng cung cấp:

- Khi nhận được đơn hàng,  Thiên Kim Home sẽ xác minh một lần nữa thông tin đơn hàng, kiểm tra lại hàng tồn kho và liên hệ lại với bạn.

- Khách hàng tiến hành thanh toán trực tiếp sau khi nhân viên giao hàng đến và khách hàng kiểm tra hàng mới và đầy đủ linh phụ kiện đối với khách hàng thuộc khu vực TP.HCM. Hoặc chuyển tiền vào tài khoản Thiên Kim Home, hoặc chuyển tiền qua nhà xe đối với trường hợp không thuộc khu vực TP.HCM.

- Sau khi xác nhận đúng thông tin khách hàng và nhận được tiền, chúng tôi tiến hành chuyển hàng sớm nhất cho quý khách đúng như cam kết.

Lưu ý : Đối với khách hàng ở các khu vực xa không thuộc TP.HCM chúng tôi sẽ gửi hàng qua chuyển phát nhanh EMS hoặc chành xe, nhà xe khách theo yêu cầu của quý khách. Quý khách sẽ nhận được sau 24h đến 48h.

Các phương thức thanh toán:

- Đối với khách hàng thuộc khu vực TP.HCM : Quý khách thanh toán tiền mặt, quẹt thẻ hoặc chuyển khoản cho nhân viên công ty ngay khi nhận được hàng.

- Đối với khách hàng không thuộc khu vực TP.HCM :

Chuyển khoản ngân hàng: Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác, Thiên Kim Home cung cấp thông tin tài khoản để quý khách chuyển khoản trước khi nhận hàng. Vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để lấy thông tin tài khoản chính xác.

+ Quý khách vui lòng chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng khi mua hàng và phí vận chuyển cho Thiên Kim Home trước. Sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng cho quý khách.

+ Hoặc quý khách hàng có thể thanh toán tiền tại nhà xe, chành xe, bưu điện. giao hàng nhanh ( thuộc các đơn vị giao hàng) sau khi nhận được hàng.

+ Hoặc quý khách hàng có thể gửi tiền thanh toán cho nhà xe, chành xe... có bến xe tại khu vực thuộc TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giao hàng đến nhà xe, chành xe.... và nhận tiền của quý khách tại đây.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng gọi lại cho chúng tôi để được tư vấn phương án tối ưu nhất 0963 113 453

Thông tin chuyển khoản công ty:

Ngân Hàng Shinhan, PGD Quận 9

- Tên chủ tài khoản : CÔNG TY TNHH THIÊN KIM HOME

- STK: 700031541408

Ngân hàng VPBank, chi nhánh Gò Vấp

- Tên chủ tài khoản : THIÊN KIM HOME

- STK: 164893488

Thông tin chuyển khoản cá nhân

Ngân hàng ACB

- Tên chủ tài khoản : Trần Thị Nhiên

- Số tài khoản : 8681998

- Phòng giao dịch Vạn Hạnh, Quận 10, TP.HCM

Ngân hàng MBbank

- Tên chủ tài khoản : Trần Thị Nhiên

- Số tài khoản : 7901122021

- Phòng giao dịch Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

Lưu ý: Trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển khác, vui lòng liên hệ với Thiên Kim Home để xác nhận phương thức thanh toán phù hợp. 

Với đội ngũ giao hàng nhanh chóng và dịch vụ lắp đặt, Thiên Kim Home mang đến trải nghiệm mua sắm tiện lợi cho khách hàng. Đến Thiên Kim Home ngay hôm nay để sở hữu những thiết bị nhà bếp chất lượng với giá ưu đãi!

Chính sách khác