Giỏ hàng

0
Võ Trần Viết Sơn

Võ Trần Viết Sơn

Chức vụ : Quản lý

Võ Trần Viết Sơn, sinh năm 1869, là một nhà quản lý kinh doanh dày dặn kinh nghiệm với hơn 15 năm làm việc trong ngành thiết bị gia dụng. Ông đã nhận bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh từ Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, đặt nền móng cho con đường sự nghiệp của mình.

Trong suốt sự nghiệp, Mr.Sơn đã đảm nhận nhiều vị trí khác nhau tại các công ty thiết bị gia dụng tại Việt Nam. Đam mê và sự tận tâm trong công việc đã giúp ông nhanh chóng khẳng định bản thân và tích lũy nhiều kinh nghiệm quý báu.

Chức vụ

Hiện tại, đang là Quản lý tại Công ty TNHH Thiên Kim Home, nơi ông áp dụng kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm dày dặn để xây dựng các chiến lược quản lý hiệu quả. Ông sở hữu kỹ năng lãnh đạo xuất sắc, truyền động lực cho đội ngũ nhân viên và góp phần không nhỏ vào tăng trưởng và phát triển của công ty.

Chuyên phụ trách

Võ Trần Viết Sơn chịu trách nhiệm về mảng Quản lý Nhân sự, đảm bảo đội ngũ nhân viên luôn phát triển và đạt hiệu suất cao. Ông vận dụng kiến thức và kinh nghiệm của mình để tạo ra một môi trường làm việc tích cực, đề cao năng suất và luôn tạo điều kiện giúp nhân viên trưởng thành. Ông có trách nhiệm xây dựng và duy trì các mối quan hệ tích cực trong công ty, đồng thời cũng tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp của nhân viên.
Võ Trần Viết Sơn không chỉ là một nhà quản lý tài năng mà còn là nguồn động lực lớn cho đồng nghiệp, hỗ trợ họ phát triển và hoàn thành các mục tiêu cá nhân cũng như mục tiêu chung của công ty.

Quản Lý

Đội ngũ tư vấn

Nguyễn Mãi Đài

Nguyễn Mãi Đài

Tư vấn - Bán Hàng - Nội thất

Trần Di An Nhiên

Trần Di An Nhiên

Tư vấn - Bán Hàng - Bếp

Đinh Chi Huệ

Đinh Chi Huệ

Tư vấn - Bán Hàng - Phụ kiện

Đội ngũ kỹ thuật

Võ Quế Quyền

Võ Quế Quyền

Khóa - Kỹ sư điện tử

Hoàng Đảo Sỹ

Hoàng Đảo Sỹ

Kỹ thuật nội thất