Giỏ hàng

0

Thành hộp kính dài 590mm Hafele 553.90.088

 0 đánh giá

944,000 ₫

1,111,000₫

Mời quý khách để lại Số Điện Thoại, chuyên viên tư vấn Thiên Kim Home liên hệ tư vấn chi tiết

Thông tin sản phẩm

Thành hộp kính cho ray hộp X7 và Y7
Màu hoàn thiện: Kính mờ
Dày 8mm
Chiều dài: 590mm
Chiều cao: 100mm

Thông số kỹ thuật

Thành hộp kính cho ray hộp X7 và Y7
Màu hoàn thiện: Kính mờ
Dày 8mm
Chiều dài: 590mm
Chiều cao: 100mm

Thành hộp kính cho ray hộp X7 và Y7 là một phụ kiện cần thiết để hoàn thiện giải pháp lưu trữ của bạn. Với màu hoàn thiện kính mờ tinh tế, sản phẩm này giúp mang đến cho không gian của bạn sự tinh tế và hiện đại.

Thành hộp kính này có độ dày 8mm, giúp đảm bảo độ bền và độ ổn định của sản phẩm. Chiều dài của thành hộp kính là 590mm và chiều cao là 100mm, tương thích với kích thước của ray hộp X7 và Y7 để tạo ra một giải pháp lưu trữ hoàn chỉnh và tối ưu.

Sản phẩm này được thiết kế với chất liệu kính chất lượng cao, đảm bảo sự an toàn và bền vững trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, độ mờ của kính cũng giúp che giấu các vật dụng bên trong, tạo nên sự riêng tư và tinh tế cho không gian của bạn.

Thành hộp kính cho ray hộp X7 và Y7 là một giải pháp lưu trữ tối ưu cho những ai đang tìm kiếm một cách để tối ưu hóa không gian và tạo ra sự tinh tế và hiện đại cho không gian của mình. Với độ dày và kích thước phù hợp, sản phẩm này đảm bảo độ bền và sự ổn định trong quá trình sử dụng.

Tóm lại, thành hộp kính cho ray hộp X7 và Y7 là một phụ kiện cần thiết để hoàn thiện giải pháp lưu trữ của bạn. Với màu hoàn thiện kính mờ tinh tế, sản phẩm này giúp mang đến sự tinh tế và hiện đại cho không gian của bạn. Độ dày và kích thước phù hợp, đảm bảo độ bền và sự ổn định trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, độ mờ của kính cũng giúp che giấu các vật dụng bên trong, tạo nên sự riêng tư và tinh tế cho không gian của bạn.

Đánh giá & nhận xét Thành hộp kính dài 590mm Hafele 553.90.088

0/5

0 đánh giá & nhận xét

5 

0 đánh giá

4 

0 đánh giá

3 

0 đánh giá

2 

0 đánh giá

1 

0 đánh giá

Bạn đánh giá sao sản phẩm này?

Đánh giá ngay

Hiện chưa có nhận xét nào. Hãy là người nhận xét đầu tiên