Thân khóa chốt chết Hafele 911.22.490 được thiết kế cho cửa phẳng, với Backset 55mm và khả năng lắp đặt linh hoạt cho cả cửa mở trái tiêu chuẩn DIN và mở phải tiêu chuẩn DIN. Thiết kế thuận nghịch giúp sản phẩm dễ điều chỉnh theo hướng mở của cửa.
Sản phẩm có mặt thân khóa và chốt chết bằng Inox, vỏ khóa bằng thép và hộp chốt chết bằng nhựa, hoàn thiện Inox mờ. Đặc biệt, sản phẩm có khả năng chống cháy và đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 12209:2003, phù hợp cho những công trình yêu cầu cao về độ an toàn.
Hafele 911.22.490 được cung cấp trọn bộ gồm 1 thân khóa, 1 bas thân khóa, 1 hộp nhựa và vít, đóng gói thành 1 bộ. Kết cấu chắc chắn, hỗ trợ tần suất sử dụng lên đến 200.000 lần, đồng thời thuận tiện kết hợp với các phụ kiện cửa tương thích.
Nguyên đai nguyên kiện, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất.
Bảo hành chính hãng.
Giao hàng nhanh chóng.