Giỏ hàng

0

Lõi Lọc Nước RYO Hyundai - Lõi Sediment

 0 đánh giá

280,000 ₫

Mời quý khách để lại Số Điện Thoại, chuyên viên tư vấn Thiên Kim Home liên hệ tư vấn chi tiết

Thông tin sản phẩm

  • Lõi lọc 1 Sediment Hyundai HW-UP100M5 là lõi lọc thô 5 micron bằng sợi PP (Sediment)
  • Giữ lại các tạp chất cặn bẩn, rỉ sét… làm cho nước trong hơn.
  • Lọc toàn bộ vi khuẩn, virut và các chất độc hại nhưng vẫn giữ được khoáng chất trong nước.

Thông số kỹ thuật

Lõi lọc số 1 - Sediment Filter cho nguồn nước đầu vào sạch bụi bẩn.

Thời gian sử dụng: 3 - 6 tháng.

Lõi lọc thô được thiết kế nhằm bỏ bùn, bụi bẩn và cặn nhỏ khác trong nước.

Ryo còn có hệ thống theo dõi bảo hành lõi lọc điện tử. Nghĩa là hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn nhắc người sử dụng khi đến thời điểm thay thế lõi lọc số 1 - Sediment Filter định kỳ, đảm bảo nguồn nước sạch cho gia đình bạn sử dụng.

Lý do nên dùng máy lọc nước:

An tâm hơn:

  • Nguồn nước ô nhiễm không chỉ gây nên một số bệnh về da, tiêu hóa mà còn là một tác nhân nguy hại dẫn tới các bệnh ung thư.
  • Tại các khu vực bị ảnh hưởng nặng nề của ô nhiễm nguồn nước, chưa có điều kiện sử dụng nguồn nước máy, những khu vực thường xuyên mất điện và ngập lụt thì có lẽ máy lọc nước là một vị cứu tinh. Trong khi chất lượng nguồn nước máy một số khu vực đang có những vấn đề thì một chiếc máy lọc nước sẽ giúp gia đình bạn an tâm hơn khi sử dụng nước cho sinh hoạt hàng ngày. 
  • Vấn đề cần lưu ý là tùy vào chất lượng nguồn nước đầu vào để lựa chọn thiết bị lọc nước phù hợp, mang lại hiệu quả nhất khi sử dụng máy lọc nước.

Cho vị ngon của nước mà không tốn kém chi phí:

  • Nếu không cảm thấy khó chịu vì mùi vị “hơi ngang” và những vết trắng tạo ra bởi khoáng chất thì bạn không cần phải đi mua nước, cũng như không cần phải có máy lọc nước. Tuy nhiên khi sử dụng nước này sẽ không đảm bảo mùi vị của một số thức ăn và đồ pha chế.
  • Hơn thế việc mua nước đóng bình có thể là một vấn đề phiền phức, phải tốn kém các khoản chi phí hàng tuần, hàng tháng, đòi hỏi nhiều công, khuân vác nặng nề, còn chưa kể tới những bình chứa nước chiếm một diện tích đáng kể ở trong nhà. Không chỉ cung cấp nước sạch an toàn mà máy lọc nước gia đình còn khử mùi, trả lại hương vị tinh khiết của nước. Hơn nữa, với thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian. Bạn có thể tiết kiệm diện tích bằng cách bố trí các thiết bị lọc nước ngay trong tủ dưới bồn rửa bát đĩa.

Đánh giá & nhận xét Lõi Lọc Nước RYO Hyundai - Lõi Sediment

0/5

0 đánh giá & nhận xét

5 

0 đánh giá

4 

0 đánh giá

3 

0 đánh giá

2 

0 đánh giá

1 

0 đánh giá

Bạn đánh giá sao sản phẩm này?

Đánh giá ngay

Hiện chưa có nhận xét nào. Hãy là người nhận xét đầu tiên