Giỏ hàng

0

Lõi Lọc Nước RYO Hyundai - Lõi Pre Carbon

 0 đánh giá

300,000 ₫

Mời quý khách để lại Số Điện Thoại, chuyên viên tư vấn Thiên Kim Home liên hệ tư vấn chi tiết

Thông tin sản phẩm

  • Lõi lọc số 2 - Pre Carbon Filter là lõi lọc tiền carbon là tổ hợp carbon hoạt tính cao được sử dụng để loại bỏ clo, mùi, các chất hữu cơ độc hại
  • Giữ lại các tạp chất cặn bẩn, rỉ sét… làm cho nước trong hơn.
  • Lọc toàn bộ vi khuẩn, virut và các chất độc hại nhưng vẫn giữ được khoáng chất trong nước.

Thông số kỹ thuật

Lõi lọc số 2 - Pre Carbon Filter cho vị ngon của nước và an toàn với mọi người

Thời gian sử dụng: 6 - 9 tháng.

Lõi lọc tiền carbon là tổ hợp carbon hoạt tính cao được sử dụng để loại bỏ clo, mùi, các chất hữu cơ độc hại, thuốc trừ sâu và các hóa chất, ảnh hưởng đến vị của nước.

Tốc độ lọc: 4 lít/ phút.

Tuổi thọ lõi lọc: 3.600 lít.

Ryo còn có hệ thống theo dõi bảo hành lõi lọc điện tử. Nghĩa là hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn nhắc người sử dụng khi đến thời điểm thay thế lõi lọc số 2 - Pre Carbon Filter định kỳ, đảm bảo nguồn nước sạch cho gia đình bạn sử dụng.

loi loc Pre Carbon Filter 300

Lý do nên thay lõi lọc định kỳ:

Nước chiếm 75% cơ thể và đóng góp thiết thực vào nguồn dinh dưỡng của con người. Do đó, chất lượng nước phải luôn được bảo đảm.

Với đặc điểm nguồn nước ở Việt Nam, việc sử dụng chiếc máy lọc nước trong gia đình là điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe. Mọi người ai cũng bận rộn với công việc cuộc sống hàng ngày nên dường như không để ý đến thời gian tuổi thọ của lõi lọc nước, vô hình chung làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Các máy lọc nước đều có tuổi thọ nhất định vì vậy khi bạn để quá thời gian tuổi thọ lõi lọc máy rất nhanh bị tắc,nguồn nước đầu ra chảy ra chậm, tắc màng bơm kêu liên tục nhanh hỏng bơm nước thải chảy ra nhiều gây lãng phí nước và nguồn nước đầu ra không đạt tiêu chuẩn khi bạn uống trực tiếp sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Nắm bắt được tình trạng trên, máy lọc nước RYO RP901 của RYO bảo hành tới 3 năm, bảo trì vĩnh viễn qua hệ thống bảo hành "nhắn tin điện tử" và chăm sóc khách hàng trực tuyến. Đến kỳ thay lõi lọc, hệ thống tự động nhắn tin và gọi điện nhắc quý khách hàng, cán bộ công ty sẽ thực hiện thay thế bảo trì sản phẩm. Tránh tuyệt đối tình trạng khách hàng quên thay lõi lọc và uống phải nước bẩn.

 

Đánh giá & nhận xét Lõi Lọc Nước RYO Hyundai - Lõi Pre Carbon

0/5

0 đánh giá & nhận xét

5 

0 đánh giá

4 

0 đánh giá

3 

0 đánh giá

2 

0 đánh giá

1 

0 đánh giá

Bạn đánh giá sao sản phẩm này?

Đánh giá ngay

Hiện chưa có nhận xét nào. Hãy là người nhận xét đầu tiên