Giỏ hàng

0

Bếp từ kết hợp hút mùi Malloca HIH-864 LI

 11 đánh giá

70,125,000 ₫

82,500,000₫

Mời quý khách click vào Trả Giá Ngay để phản hồi mức giá mà quý khách muốn mặc cả với Thiên Kim Home

Thông tin sản phẩm

 Nguyên đai nguyên kiện, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất.

 Bảo hành chính hãng 36 tháng tại nhà.

 Giao hàng, lắp đặt miễn phí.

Hướng dẫn sử dụngHướng dẫn sử dụng

Thông số kỹ thuật

Tên bếp Bếp từ kết hợp hút mùi Malloca HIH-864 LI
Thương hiệu Malloca
Xem thông tin hãng
Vùng Nấu 4 từ
Kiểu lắp Âm tủ
Kích Thước Bếp W860 x D530 x H(820-975)mm
Kích thước lỗ đá W810 × D495mm
Xuất xứ Ý
Mặt kính bếp Ceramic – màu đen
Bảng điều khiển Cảm ứng
Tiện ích cài sẵn Máy hút mùi điều khiển cảm ứng, 6 tốc độ. Khử mùi bằng than hoạt tính và ống thoát ra ngoài
Nồi nấu Nhiễm từ
Tự nhận diện vùng nấu
Tự động tắt khi xoong nồi rời vùng nấu
Hệ thống khoá an toàn
Hệ thống bảo vệ an toàn, khi quá nhiệt, quá áp
Công suất 7.4kW
Điện áp 220VAC/50hz

Bếp được sử dụng với mục đích trong thiết bị gia dụng, không sử dụng cho mục đích chuyên nghiệp, mà chỉ đơn giản là sử dụng để chuẩn bị và giữ ấm các món ăn. Không cho phép sử dụng cho mục đích khác.

Luôn giám sát bếp trong suốt quá trình sử dụng. Thiết bị này có thể được sử dụng bởi trẻ 8 tuổi trở lên, người suy giảm về thể chất, cảm giác và tinh thần, hoặc thiếu kiến thức và kinh nghiệm, miễn là bếp được theo dõi đúng cách hoặc nếu họ được hướng dẫn sử dụng an toàn thiết bị và những nguy hiểm có liên quan. Trẻ em không được chơi với thiết bị khi không có sự giám sát của người lớn.

Sử dụng thiết bị khóa để ngăn trẻ vô tình bật thiết bị, hoặc thay đổi những chức năng của thiết bị. Luôn giám sát thiết bị trong quá trình hoạt động. Không điều khiển bếp bằng điều khiển hẹn giờ từ xa.

Thiết bị nên được giám sát trong suốt quá trình hoạt động. Không nên cho trẻ em chạm vào nồi chảo đang nóng. Xoay cán nồi và chảo vào bên trong mặt bếp để tránh nguy cơ bị bỏng. Vì lý do an toàn, bếp chỉ được sử dụng sau khi lắp đặt hoàn thiện.

Trước khi tiến hành lắp đặt, kiểm tra để đảm bảo rằng bếp được hoạt động an toàn. Không được khởi động thiết bị hỏng, vì bếp có thể gây nguy hiểm.

Nồi phù hợp

Đáy nồi sử dụng thép nhiễm từ thích hợp cho bếp điện từ; đặc biệt là những nồi sau đây phù hợp: thép tráng men, gang, nồi đặc biệt dành cho bếp từ bằng thép không gỉ. Chỉ sử dụng nồi và chảo có mặt nhẵn. Không được đưa bất kỳ vật gì vào giữa nồi và mặt kính ceramic, như các bộ tiếp hợp.

Để tìm xem nồi nào phù hợp, kiểm tra xem đáy nồi có hút với nam châm hay không. Một loại đặc biệt khác có thể chấp nhận sử dụng với bếp điện từ, với toàn bộ đáy là sắt từ.

Nồi không phù hợp

Không sử dụng nồi bằng: thép không nhiễm từ, thủy tinh, gốm, đồng và nhôm. Không đặt nồi không chứa thức ăn vào khu vực nấu vì chúng có thể gây hư hỏng. Không đặt nồi nóng lên bảng điều khiển, trong khu vực đèn báo và ngay mép bếp vì chúng có thể gây hư hỏng.

Tiếng ồn

Trường điện từ có thể phát ra tiếng ồn nhẹ, nó có thể phụ thuộc vào vật liệu, loại nồi và mức công suất đã chọn. Trong quá trình bếp hoạt động, nhiệt độ bếp tăng, quạt tản nhiệt sẽ tự động hoạt động để bảo vệ thiết bị điện tử, tạo ra tiếng ồn: điều này là bình thường.

Lần đầu tiên sử dụng

Sử dụng khăn ẩm để lau và làm khô bếp trước khi sử dụng lần đầu tiên. Nên lau khô thiết bị sau khi làm sạch bằng khăn ướt, để ngăn ngừa sự tích tụ vôi hóa. Khi thiết bị khởi động lần đầu tiên, có thể tạo ra mùi hoặc khói. Mùi sẽ dần biến mất sau vài lần sử dụng, và nó sẽ biến mất hoàn toàn. Mùi và khói không làm ảnh hưởng đến kết nối hay làm hư hại thiết bị, và không gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Đánh giá & nhận xét Bếp từ kết hợp hút mùi Malloca HIH-864 LI

5/5

11 đánh giá & nhận xét

5 

11 đánh giá

4 

0 đánh giá

3 

0 đánh giá

2 

0 đánh giá

1 

0 đánh giá

Bạn đánh giá sao sản phẩm này?

Đánh giá ngay
bn

bích ngọc

 22-09-2022

Đánh giá:

Nhận xét:

hôm qua có đi tìm hiểu vài nơi thấy sp ở đây ok nhất mà còn rẻ

mh

mạnh hùng

 22-09-2022

Đánh giá:

Nhận xét:

mình cần tư vấn về loại bếp kết hợp này liên hệ mình nhé **********

dm

du mục

 22-09-2022

Đánh giá:

Nhận xét:

hôm qua mua 2sp bên này thấy giá ổn mà chính hãng, sẽ giới thiệu cho bạn bè

Xem thêm