Giỏ hàng

0

Máy lọc nước nóng lạnh Humero HB750 White

 9 đánh giá

9,490,000 ₫

14,900,000₫

Mời quý khách để lại Số Điện Thoại, chuyên viên tư vấn Thiên Kim Home liên hệ tư vấn chi tiết

Thông tin sản phẩm

 Nguyên đai nguyên kiện, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất.

 Bảo hành chính hãng.

 Giao hàng, lắp đặt nhanh chóng.

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm Humero HB750 White
Thương hiệu Humero
Xem thông tin hãng
Xuất xứ Hàn Quốc
Loại Sản phẩm Máy lọc nước nóng, lạnh
Nước đầu vào Sử dụng nước máy đô thị
Nước đầu ra Nước nóng, lạnh
Vị trí lắp Độc lập
Công nghệ lọc UF
Dùng điện
Kích thước 260(W) * 410(D) * 1100(H) mm
Số lõi lọc 5
Dung tích bình chứa Lạnh 2,8 Lít / Nóng 1,8 Lít
Công suất lọc 30 lít/ giờ
Trọng lượng 22 kg
Chất liệu Vỏ nhựa ABS, bình chứa thép không rỉ chất lượng cao
Nước thải Không có nước thải
Thời gian thay lõi Lõi 1: 6 tháng | Lõi 2: 9 tháng Lõi 3: 12-18 tháng | Lõi 4: 9-12 tháng Lõi 5: 12-16 tháng

 

Máy lọc nước nóng lạnh Humero HB750 White là một sản phẩm cao cấp giúp giải quyết các vấn đề về chất lượng nước trong gia đình. Với thiết kế thông minh và tiện lợi, sản phẩm này mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe và môi trường. 

Giới thiệu về xuất xứ máy lọc nước nóng lạnh Humero HB750 White

Humero HB750 White là một sản phẩm máy lọc nước nóng, lạnh đa năng của thương hiệu Humero, được sản xuất tại Hàn Quốc với công nghệ lọc UF tiên tiến. Sản phẩm này được thiết kế để lọc nước đầu vào từ nguồn nước máy đô thị và tạo ra nước nóng, lạnh đạt chuẩn chất lượng. Với nhiều tính năng ưu việt, sản phẩm này đang được nhiều người tiêu dùng tin dùng và lựa chọn.

Thiết kế và chức năng của Humero HB750 White

Thiết kế

Kích thước: Humero HB750 White có kích thước 260(W) * 410(D) * 1100(H) mm, với trọng lượng 22kg. Với thiết kế nhỏ gọn, sản phẩm này không chiếm quá nhiều không gian và phù hợp với các không gian sử dụng khác nhau.

Vật liệu: Humero HB750 White được làm bằng chất liệu nhựa ABS cho vỏ bên ngoài, trong khi bình chứa được làm bằng thép không rỉ chất lượng cao. Vật liệu này đảm bảo tính bền vững và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Màu sắc: Sản phẩm có màu trắng sáng, tinh tế và phù hợp với nhiều không gian sử dụng. Màu sắc trắng cũng tạo cảm giác gọn gàng, sạch sẽ và thẩm mỹ cho sản phẩm.

Thiết kế bình chứa: Bình chứa của sản phẩm được thiết kế với dung tích lớn, đảm bảo cung cấp đủ nước cho nhu cầu sử dụng hàng ngày của người dùng. Bình chứa cũng được trang bị các tính năng an toàn để đảm bảo sự an toàn cho người dùng.

Chức năng

Humero HB750 White là một sản phẩm máy lọc nước nóng, lạnh đa năng, được thiết kế để lọc nước đầu vào từ nguồn nước máy đô thị và tạo ra nước đạt chuẩn chất lượng. Với nhiều tính năng ưu việt, sản phẩm này đang được nhiều người tiêu dùng tin dùng và lựa chọn.

Lọc nước đầu vào:

Humero HB750 White có khả năng lọc nước đầu vào để tạo ra nước nóng, lạnh đạt chuẩn chất lượng. Sản phẩm này sử dụng công nghệ lọc UF tiên tiến để loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, virus và các hợp chất hóa học có hại trong nước.

Nước nóng, lạnh:

Sản phẩm này có dung tích bình chứa nước lạnh là 2,8 lít và nước nóng là 1,8 lít, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của gia đình và văn phòng. Nước nóng, lạnh có thể được điều chỉnh theo nhu cầu, giúp người dùng có thể sử dụng nước với nhiều mục đích khác nhau.

Công suất lọc:

Humero HB750 White có công suất lọc lên đến 30 lít/giờ, đảm bảo cung cấp đủ nước cho nhu cầu sử dụng hàng ngày của người dùng. Sản phẩm này không tạo ra nước thải khi sử dụng, giúp tiết kiệm nước và bảo vệ môi trường.

Lắp đặt độc lập:

Humero HB750 White có thể được lắp đặt độc lập tại vị trí sử dụng, tiện lợi cho việc sử dụng và bảo trì. Với thiết kế nhỏ gọn, sản phẩm này không chiếm quá nhiều không gian và phù hợp với nhiều không gian sử dụng khác nhau.

Lõi lọc:

Humero HB750 White được trang bị 5 lõi lọc khác nhau, đảm bảo sự tinh khiết và an toàn của nước lọc. Thời gian thay lõi cũng được ghi rõ trên sản phẩm, giúp người dùng dễ dàng thực hiện việc bảo trì và sử dụng sản phẩm hiệu quả hơn.

Humero HB750 White là một sản phẩm máy lọc nước đa năng, được thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi với nhiều tính năng ưu việt. Sản phẩm này đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng nước của người dùng, giúp tiết kiệm nước và bảo vệ sức khỏe người dùng. Với thiết kế hiện đại và chức năng đa dạng, Humero HB750 White là một lựa chọn tuyệt vời cho gia đình và văn phòng.

Đánh giá & nhận xét Máy lọc nước nóng lạnh Humero HB750 White

5/5

9 đánh giá & nhận xét

5 

9 đánh giá

4 

0 đánh giá

3 

0 đánh giá

2 

0 đánh giá

1 

0 đánh giá

Bạn đánh giá sao sản phẩm này?

Đánh giá ngay
QV

Quốc Vũ

 29-12-2022

Đánh giá:

Nhận xét:

Hài lòng về sản phẩm

MN

Minh Nhật

 29-12-2022

Đánh giá:

Nhận xét:

Sử dụng tốt

CT

Công Tuấn

 29-12-2022

Đánh giá:

Nhận xét:

Sử dụng khá ổn, rất đáng tiền

Xem thêm