Giỏ hàng

0

Lõi Lọc Nước Humero HB-05 - Lõi Block-Carbon

 0 đánh giá

360,000 ₫

Mời quý khách click vào Trả Giá Ngay để phản hồi mức giá mà quý khách muốn mặc cả với Thiên Kim Home

Thông tin sản phẩm

  • HB05-BlockCarbon được cấu tạo từ than hoạt tính dạng nén - Activated Block Carbon (NSF CERTIFIED)
  • Lõi Block Carbon chứa than hoạt tính dạng nén, có tác dụng khử mùi clo, loại bỏ các kim loại nặng, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, đồng thời cũng xử lý mùi hôi vị lạ trong nước.
  • Lõi đúc nguyên khối vô trùng, ngăn ngừa tái nhiễm khuẩn.

Thông số kỹ thuật

Block-Carbon Filter - HB-05

Loại than hoạt tính dạng  nén,có tác dụng loại bỏ các chất bao gờm như clo,thuốc trừ sâu hợp chất hữu cơ độc hại,đồng thời cũng xử lý được mùi hôi vị lạ trong nước.

Lý do nên thay lõi lọc nước định kỳ:

  • Lõi lọc nước là vật liệu sẽ bị tiêu hao trong quá trình sử dụng. Các lõi lọc trong máy lọc nước đều có tuổi thọ nhất định, cần thay thế định kỳ nhằm đảm bảo chất lượng nước và phát huy tối đa tác dụng của máy lọc. 
  • Nước chiếm 75% cơ thể và đóng góp thiết thực vào nguồn dinh dưỡng của con người. Do đó, chất lượng nước phải luôn được bảo đảm.
  • Với đặc điểm nguồn nước ở Việt Nam, việc sử dụng chiếc máy lọc nước trong gia đình là điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe. Mọi người ai cũng bận rộn với công việc cuộc sống hàng ngày nên dường như không để ý đến thời gian tuổi thọ của lõi lọc nước, vô hình chung làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Các máy lọc nước đều có tuổi thọ nhất định vì vậy khi bạn để quá thời gian tuổi thọ lõi lọc máy rất nhanh bị tắc,nguồn nước đầu ra chảy ra chậm, tắc màng bơm kêu liên tục nhanh hỏng bơm nước thải chảy ra nhiều gây lãng phí nước và nguồn nước đầu ra không đạt tiêu chuẩn khi bạn uống trực tiếp sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Đánh giá & nhận xét Lõi Lọc Nước Humero HB-05 - Lõi Block-Carbon

0/5

0 đánh giá & nhận xét

5 

0 đánh giá

4 

0 đánh giá

3 

0 đánh giá

2 

0 đánh giá

1 

0 đánh giá

Bạn đánh giá sao sản phẩm này?

Đánh giá ngay

Hiện chưa có nhận xét nào. Hãy là người nhận xét đầu tiên